ช้อป All Online ผ่าน 7App
โปรเด็ด สินค้าโดนใจ ห้างใกล้บ้าน
โหลดฟรี
PAYDAY (24 Nov - 2 Dec 23) Edit

Jula Herb เซรั่ม Gluta Hya Booster Serum 6 มล. (แพ็ก 6 ชิ้น)


รหัสสินค้า  548923010
true
true
false
true
true
true

Jula Herb เซรั่ม Gluta Hya Booster Serum 6 มล. (แพ็ก 6 ชิ้น)

รหัสสินค้า 548923010

คุ้มกว่า

รับ ALL POINT ทุกการช้อป

  • หัวเชื้อเซรั่ม กลูต้า ไฮยา
  • ช่วยฟื้นบำรุงผิวหมองคล้ำ
  • ช่วยปรับผิวให้เรียบเนียน
  • ให้ผิวชุ่มชื้น ดูมีสุขภาพดี
฿ 294

ใช้ได้ตั้งแต่  05/09/2022 - 01/12/2023
รวมยอดของ
- +
มีสินค้าในสต๊อก
สินค้านี้จำกัดจำนวนในการสั่งซื้อ
โค้ด
เก็บโค้ด
ลด 50.-

การจัดส่ง

จัดส่งฟรีเซเว่นอีเลฟเว่น (7-11) รับสินค้าภายใน 2 - 5 วันทำการ หลังชำระเงิน
ฟรี
จัดส่งตามที่อยู่ รับสินค้าภายใน 2 - 5 วันทำการ หลังชำระเงิน
เลขที่อย. / เลขที่จดแจ้ง 13-1-6500015669
ขนาดสินค้ารวมบรรจุภัณฑ์ (กxยxส)7x4.5x12.5ซม.
น้ำหนักรวมบรรจุภัณฑ์ 0.04 กก.

Jula Herb เซรั่ม Gluta Hya Booster Serum 6 มล. (แพ็ก 6 ชิ้น)

แบรนด์ : Jula Herb

เนื้อผลิตภัณฑ์ : เซรั่ม

ขนาดสินค้า : 6x6 มล.

สินค้าในกล่องที่ได้รับ : 6 ชิ้น / 1 ชุด

อายุการใช้งาน : 3 ปี นับจากวันเดือนปีที่ผลิต

เลขที่จดแจ้ง : 13-1-6500015669

 

รายละเอียดสินค้า

Jula's Herb Gluta Hya Booster Serum หัวเชื้อเซรั่มกลูต้า-ไฮยาส้มแดงเข้มข้น บำรุงผิวให้ดูกระจ่างใสแบบเร่งด่วน

 

 

GLUTA-HYA BOOSTER SERUM นวัตกรรมหัวเชื้อกลูต้าไฮยาเข้มข้น

เซรั่มกลูต้า-ไฮยา นวัตกรรมหัวเชื้อกลูต้าไฮยาเข้มข้น ช่วยบำรุงผิวให้ดูขาวกระจ่างใส เข้มข้นมากกว่าเซรั่มบำรุงผิวทั่วไปถึง 10 เท่า จากสารสกัดและวิตามินถึง 10 ชนิด 1.กลูต้าไธโอน, 2.โซเดียมไฮยาลูโรเนต, 3.สารสกัดสาหร่ายสีรุ้ง, 4.แอสตาแซนทิน (สารสกัดสาหร่ายสีแดง, 5.สารสกัดส้มสีเลือด, 6.สารสกัดแอปเปิ้ลแดง, 7.สารสกัดกระเจี๊ยบแดง, 8.วิตามินบี 3, 9.สารสกัดจากชะเอมเทศ, 10. Aloe vera) เผยผิวสวยนุ่มเด้งชุ่มชื่นขึ้นภายใน 2 ชั่วโมง และยังช่วยฟื้นบำรุงผิวคล้ำเสีย ลดเลือนจุดด่างดำอย่างตรงจุด เพื่อให้ผิวดูกระจ่างใส ชุ่มชื้น เรียบเนียน เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว

 

 

ส่วนประกอบสำคัญ

1. กลูต้าไธโอน เป็นโปรตีนชนิดหนึ่งที่ประกอบด้วยกรดอะมิโนที่สำคัญ 3 ชนิดรวมกัน คือ กลูตาเมท (Glutamate) ซิสเตอิน (Cystein) และไกลซิน (Glycine) เป็นสารต้านอนุมูลอิสระประสิทธิภาพสูง อีกทั้งยังช่วยเพิ่มความเสถียรและเพิ่มประสิทธิภาพให้กับวิตามิซี (จากสารสกัดส้มสีเลือด)ได้เป็นอย่างดี จึงช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส

2. โซเดียมไฮยาลูโรเนต เป็นกรดไฮยาลูโรนิคที่ผ่านการสกัดด้วยกรรมวิธีพิเศษที่มีเฉพาะใน CUBE3 เท่านั้น ในการคัดเลือกขนาดโมเลกุลต่างๆ โดยมี 3 ขนาดโมเลกุล ตั้งแต่ 50-3,000 kDa ซึ่งเป็นขนาดที่สามารถให้ความชุ่มชื่นกับผิวได้ดียกกระชับผิวพร้อมทั้งปรับการทำงานให้ผิวแข็งแรง เมื่อใช้ที่ 0.5% พบว่า ผิวมีสัมผัสที่เรียบเนียนอย่างเห็นได้ชัดภายใน 2 ชั่วโมง นอกจากนี้ยังช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของสารอื่นที่ช่วยบำรุงผิวจนเห็นได้ชัดเจนเพียงข้ามคืน

3. สารสกัดสาหร่ายสีรุ้ง จากประเทศฝรั่งเศส ที่มีกลไกใหม่ทางด้าน Lightening agent ที่สามารถลดเม็ดสีผิวได้ภายใน 1 สัปดาห์เท่านั้น ยับยั้งการเกิด Melanosome Maturation ให้ไม่สามารถสร้างเมลานินได้ และยังยับยั้งการสังเคราะห์เมลานินซึ่งลดลงถึง 90% เมื่อใช้ 1.5% ผิวกระจ่างใสและสว่างขึ้นใน 7 วัน จากการทดสอบในอาสาสมัครในประเทศไทย กรุงเทพ โดยพึงพอใจ 80% ขึ้นไป พบว่าผิวดูสม่ำเสมอ กระจ่างใสมากขึ้นอย่างชัดเจน

4. แอสตาแซนทิน สาหร่ายสีแดงเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ซึ่งมีผลต่อการเกิดออกซิเดชันของผิวอาจทำให้เกิดเป็น ริ้วรอยก่อนวัย ช่วยปกป้องเซลล์ผิวจากรังสียูวีอย่างล้ำลึก จึงจัดว่าเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพสูงกว่าวิตามินซีถึง 6000 เท่า

5. สารสกัดส้มสีเลือด จากประเทศเยอรมนีเป็นผลไม้ที่อุดมไปด้วยวิตามินซี โฟเลต แคลเซียม และไทอามีน นอกจากนี้ยังอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระตามธรรมชาติ เช่นเม็ดสีแอนโธไซยานิน ต่อต้านอนุมูลอิสระตามธรรมชาติ ให้ฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระ ช่วยกระตุ้นและปรับสภาพผิวทำให้ผิวเกิดการกระจายของเส้นเลือดได้ดีขึ้นช่วยให้แลดูสดใส

6. สารสกัดแอปเปิ้ลแดง จากประเทศสวิสเซอแลนด์มีสารสำคัญกลุ่มโพลีฟีนอลซึ่งมีฤทธิ์ป้องกันแบคทีเรีย ไวรัสและเชื้อรานอกจากนี้ยังมีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระได้สูงกว่าแอปเปิลชนิดอื่น 30-40 % เป็นผลมาจากสารแอนโธไซยานิน เป็นสารที่ทำให้เกิดสีแดงที่มีปริมาณมากนั่นเอง

7. สารสกัดกระเจี๊ยบแดง อุดมไปด้วยวิตามินซี วิตามินเอ และAHA โดยพบสารสำคัญได้ทั้งในส่วนของเมล็ด ใบ กลีบและต้นนอกจากนี้ยังมีสารแอนโทรไซยานินที่ออกซึ่งมีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระได้เป็นอย่างดีจึงช่วยต่อต้านการเกิดริ้วรอยแห่งวัยได้

8. วิตามินบี 3 เป็นวิตามินที่มีประโยชน์ต่อผิว โดยเฉพาะการลดริ้วรอย ลดรอยดำ รอยแดง เพิ่มความชุ่มชื้นด้วยการกระตุ้นให้ผิวสร้างคอลลาเจน และยังทำให้ผิวแข็งแรงดีขึ้น รวมถึงสามารถลดความมันบนใบหน้า เหมาะกับผิวที่เป็นสิวนอกจากนี้ยังช่วยปกป้องผิวจากรังสียูวีได้เป็นอย่างดี

9. DipotassiumGlycyrrhizinate(DPG) สารสกัดจากชะเอมเทศมีคุณสมบัติช่วยลดอาการแพ้ ระคายเคืองบรรเทาอาการอักเสบของผิว ช่วยทำให้ผิวแข็งแรงขึ้น อีกทั้งยังช่วยลดการทำงานของเอนไซม์ไทโรซิเนส ที่สร้างเม็ดสีผิวคล้ำให้มีปริมาณน้อยลง ส่งผลให้ผิวแลดูกระจ่างใสขึ้น

10. Aloe Vera สารสกัดจากว่านหางจระเข้ช่วยปลอบประโลมผิว เพิ่มความชุ่มชื้นแก่ชั้นผิว ทำให้ผิวนุ่มและเรียบเนียนมากยิ่งขึ้น

 

 

เนื้อเซรั่มเข้มข้น 10 เท่า จึงสามารถใช้ผสมร่วมกับครีมบำรุงหรือเซรั่มตัวอื่นได้ บูสผิวให้แลดูกระจ่างใสได้ไวยิ่งขึ้น แบบซองใช้ง่าย ราคาประหยัด สามารถสั่งซื้อได้แล้ว ผ่านทางเว็บไซต์ของเรา สะดวกสบาย ในราคาที่จับต้องได้ พร้อมร่วมลุ้นดีลหรือคูปองพิเศษ ๆ สำหรับคุณลูกค้าทุกท่านได้อีกมากมาย ช้อปเลย!

 

คุณสมบัติ

- หัวเชื้อกลูต้าไฮยา หัวเชื้อส้มแดงสูตรเข้มข้น

- สามารถใช้ผสมร่วมกับครีมบำรุงหรือเซรั่ม

- เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ ให้ช่วยบูสผิวให้แลดูกระจ่างใสได้ไวยิ่งขึ้น

- ช่วยฟื้นบำรุงผิวหมองคล้ำ ปรับผิวให้เรียบเนียน และกักเก็บความชุ่มชื้น

- มีส่วนผสมจากกลูต้าไธโอนและไฮยารูลอน

- เข้มข้นมากกว่าเซรั่มบำรุงผิวทั่วไปถึง 10 เท่า

- มีส่วนผสมจากสารสกัดธรรมชาติและวิตามินถึง 10 ชนิด

 

วิธีใช้ / How to use

ใช้ทาบริเวณผิวหน้า สามารถใช้ทาผสมร่วมกับครีม เซรั่ม หรือโลชั่น

ความเห็นของลูกค้า (จากทั้งหมด 2 คน)
ภาพรวมความพึงพอใจ
1
1
0
0
0
ความเห็นของลูกค้าเฉลี่ย
ยอดรวม  4.5 ใน 5 คะแนน
keson
  16/10/2022 11:22:36

ยอดเยี่ยม

ใช้แล้วผ้วนุ่มมาก
keson
  03/10/2022 01:27:32

เป็นที่พึงพอใจ

มีกลิ่นหอม