![](https://www.allonline.7eleven.co.th/bo-assets/binaryImages/27/%E0%B9%82%E0%B8%84%E0%B9%89%E0%B8%94%E0%B8%A5%E0%B8%94-40-%E0%B8%9A%E0%B8%B2%E0%B8%97-238127.png?v=2ee202a6c1c0586ba1b1b997f69112b6)
![โยเกิร์ตริวอง รสพรุน 130 กรัม (แพ็ก 4 ถ้วย) โยเกิร์ตริวอง รสพรุน 130 กรัม (แพ็ก 4 ถ้วย)](https://media.allonline.7eleven.co.th/pdmain/541661-00-Pack-Yogurt-Cups-Rivon.jpg)
![](https://www.allonline.7eleven.co.th/bo-assets/binaryImages/27/%E0%B9%82%E0%B8%84%E0%B9%89%E0%B8%94%E0%B8%A5%E0%B8%94-40-%E0%B8%9A%E0%B8%B2%E0%B8%97-238127.png?v=2ee202a6c1c0586ba1b1b997f69112b6)
![โยเกิร์ตริวอง รสพรุน 130 กรัม (แพ็ก 4 ถ้วย) โยเกิร์ตริวอง รสพรุน 130 กรัม (แพ็ก 4 ถ้วย)](https://media.allonline.7eleven.co.th/pdmain/541661-01-Yogurt-Cups-Rivon.jpg)
![](https://www.allonline.7eleven.co.th/bo-assets/binaryImages/27/%E0%B9%82%E0%B8%84%E0%B9%89%E0%B8%94%E0%B8%A5%E0%B8%94-40-%E0%B8%9A%E0%B8%B2%E0%B8%97-238127.png?v=2ee202a6c1c0586ba1b1b997f69112b6)
![โยเกิร์ตริวอง รสพรุน 130 กรัม (แพ็ก 4 ถ้วย) โยเกิร์ตริวอง รสพรุน 130 กรัม (แพ็ก 4 ถ้วย)](https://media.allonline.7eleven.co.th/pdmain/541661-02-Yogurt-Cups-Rivon.jpg)
ขนาดสินค้ารวมบรรจุภัณฑ์ | (กxยxส) 14.4x14.4x8.2 ซม. |
น้ำหนักรวมบรรจุภัณฑ์ | 0.52 กก. |
แบรนด์ : Rivon
รสชาติ : พรุน
อายุสินค้า : 30 วัน (นับจากวันผลิต)
ทำจากนมถั่วเหลืองแท้ 100% ไม่มีส่วนผสมของนมวัว (ไม่มีแลคโตส) เป็นสินค้าเจ ผ่านมาตรฐาน ฮาลาล
ไม่มีคอเลสเตอรอล และ มีส่วนช่วยลดคอเลสเตอรอล
มีโปรไบโอติกและพรีไบโอติก ช่วยให้ระบบขับถ่ายทำงานดีขึ้น ช่วยเพิ่มการดูดซึมสารอาหารและส่งเสริมการทำงานของระบบภูมิคุ้มกัน ปรับสมดุลจุลินทรีย์ในระบบทางเดินอาหารช่วยลดโอกาสการติดเชื้อจากเชื้อที่ก่อโรคต่างๆ
กรดอะมิโนจำเป็นที่ร่างกายผลิตเองไม่ได้ 8 ชนิด
- กรดอะมิโนจำเป็น คือ โปรตีนที่ร่างกายสามารถดูดซึมได้เลย
- ทริปโตเฟน(Tryptophan) ทรีโอนีน(Threonine) ฟีนิลอะลานีน(Phenylalanine) เมไธโอนีน(Methionine) ลิวซีน(Leucine) ไลซีน(Lysine) วาลีน(Valine) ไอโซลิวซีน(Isoleucine)
น้ำนมถั่วเหลือง 73%
ลูกพรุนในน้ำเชื่อม 20%
ใยอาหาร 3%
น้ำตาล 3%
แต่งกลิ่นเลียนธรรมชาติ อิมัลซิไฟเออร์ (INS471,INS440)
ผลิตโดยใช้เชื้อจุลินทรีย์ 4 ชนิด
1.แล็กโทบาซิลัส บัลแกริคัส
2.สเตรปโทค็อกคัส เทอร์โมฟิลัส
3.แล็กโทบสซิลลัสแอซิโดฟิลัส
4.บิฟิโดแบคทีเรียม อะนิมอลัส ซับสปีชีส์แล็กทิส
ข้อมูลสำหรับผู้แพ้อาหาร : มีถั่วเหลือง
1. เปิดฝาและคนสินค้าให้เป็นเนื้อเดียวกัน
2. ทานสินค้าตามอัธยาศัย
*น้ำใสๆ บริเวณผิวซอยเกิร์ตเป็นโปรตีนธรรมชาติ
เก็บรักษาที่อุณหภูมิต่ำกว่า 8