ขนาดสินค้ารวมบรรจุภัณฑ์ | (กxยxส) 15x20x8 ซม. |
น้ำหนักรวมบรรจุภัณฑ์ | 0.25 กก. |
แบรนด์ : B-Garlic
ขนาด : 250 กรัม
จำนวนสินค้า : 1 ถุง
เลขที่ อย. : 51-2-03161-6-0001
รายละเอียดสินค้า
B-Garlic กระเทียมดำ คือ การนำกระเทียมโทนขาวสดมาอบบ่มที่อุณหภูมิและความชื้นที่เหมาะสม โดยใช้เวลานานถึง 30 วัน ทำให้ได้กระเทียมที่มีเนื้อสีน้ำตาลเข้มไปจนถึงดำ รสหวาน อมเปรี้ยว ทานง่าย อร่อย ปราศจากสารปรุงแต่งรสชาติ ซึ่งในต่างประเทศเรียกกระเทียมชนิดนี้ว่า "Blackpearl Garlic"
ส่วนประกอบ
- กระเทียม 100%
ประโยชน์ด้านการแพทย์ของกระเทียมดำ
- ช่วยควบคุมระดับความดันเลือด
- ช่วยลดความหนืดของเลือดในผู้ป่วยโรคเบาหวาน
- ลดระดับน้ำตาลในเลือด โดยเข้าไปช่วยกระตุ้นการทำงานของตับอ่อนในการผลิตอินซูลิน
- ช่วยลดระดับไขมันและคอเลสเตอรอลในเลือด
- ช่วยบำรุงตับ ตับอ่อน ไต ให้อยู่ในภาวะสมดุล
- มีประสิทธิภาพในการช่วยควบคุมและลดขนาดของเนื้องอกไม่ให้มีการเจริญเติบโต
- สาร SAC ในกระเทียมดำมีฤทธิ์ในการต่อต้านการเกิดเซลล์มะเร็ง
- มีสารบำรุงสมอง (GABA) ในปริมาณที่สูงกว่าข้าวซ้อมมือหลายเท่า
- มีสาร Antioxidant ในปริมาณสูง
- ช่วยเพิ่มระดับของ Cytokine, IFN, TNF, NO, และ IL-2 ที่ช่วยในเรื่องของภูมิคุ้มกันอาการแพ้
- ช่วยขับสารพิษที่เข้าสู่อวัยวะต่างๆของร่างกาย
- ช่วยในเรื่องระบบขับถ่ายในการขับถ่ายง่ายขึ้น
- ช่วยให้เลือดหมุนเวียนดีขึ้น ลดอาการปวดเมื่อย
- ลดอาการ Hangover และขับพิษสุราที่เป็นอันตรายต่อตับ
ข้อมูลจำเพาะ
- พลังงาน 40 กิโลแคลลอรี่/1 หน่วยบริโภค (พลังงานจากไขมัน 0 กิโลแคลลอรี่)
วิธีหรือคำแนะนำในการรับประทาน
- รับประทาน 1-4 หัว สำหรับดูแลสุขภาพทั่วไป ปรับสมดุล
- รับประทาน 6-8 หัว สำหรับผู้มีปัญหาสุขภาพ หรือ ผู้ที่ต้องการบำรุงร่างกาย
- แนะนำทานตอนเช้า ก่อนอาหาร
วิธีการดูแลรักษา
- เก็บรักษาในอุณหภูมิปกติ
- เก็บในที่แห้ง และให้พ้นแสงแดด
คำเตือน
- ผู้ที่จะเข้ารับการผ่าตัดให้หยุดรับประทาน และปรึกษาแพทย์ก่อนเข้ารับการผ่าตัด
ยอดเยี่ยม
สุดยอดมาก