





ขนาดสินค้ารวมบรรจุภัณฑ์ | (กxยxส) 17x26.5x2 ซม. |
น้ำหนักรวมบรรจุภัณฑ์ | 0.5 กก. |
แบรนด์ : King Chef
ปริมาณ : 500 กรัม
อายุสินค้า : 2 เดือน (นับจากวันผลิต)
- ผักกาดขาว เป็นผักที่นิยมมาทำกิมจิมากที่สุด
- ผักกาดขาวหั่นชิ้น หมักกับเกลือ แล้วผสมกับซอสพริกเกาหลี
- มีรสเปรี้ยว เผ็ดเล็กน้อย มีกลิ่นของเครื่องเทศขิง และกระเทียม หวานเล็กน้อยตามรสชาติของผักกาดขาว
- กิมจิผักกาดขาว สามารถทานคู่กับอาหารได้หลายหลาย และ ใช้เป็นส่วนประกอบในการไปปรุงเป็นซุป, สตูว์,ผัดกับเนื้อสัตว์, ข้าว และ เส้น หรือ ทำแซนวิช, โรยหน้าพิซซ่าก็ยังได้
เก็บในอุณหภูมิแช่เย็น 2-6 องศา