











ขนาดสินค้ารวมบรรจุภัณฑ์ | (กxยxส) 12x18x6 ซม. |
น้ำหนักรวมบรรจุภัณฑ์ | 0.4 กก. |
แบรนด์ : บ้านคุณติ๋ม
อายุสินค้า : 2-6 เดือน
ปลากุเลาเค็มตากใบ บ้านคุณติ๋ม จังหวัดนราธิวาส สูตรดั้งเดิมของตากใบ ศาสตร์จีนโบราณ เนื้อมัน เนียนนุ่ม กลิ่นหอมอร่อย รสชาติไม่เค็มจัด ได้ชื่อว่า "ราชาแห่งปลาเค็ม ผลิตจากปลากุเลาสด ประมงชายฝั่ง ในท้องทะเลนราธิวาส ปลากุเลาสดหมักเกลือ ตากแดดห้อยหัว ไล่ลมให้แบน 3-4 สัปดาห์ พิถีพิกันทุกขั้นตอน เป็นการถนอมอาหารของชาวจีนที่สืบทอดกันมาในอำเภอตากใบ"
1. ล้างน้ำอุ่นจัด ซับให้แห้ง ลดเค็มกลิ่นอับ ทอดในน้ำมันร้อนๆ หรี่ไฟอ่อน ให้สุก
2. ตักใส่จาน รีบบีบมะนาวใส่ทันที ขณะร้อนๆ ให้ชุ่มเนื้อปลาจะทำให้เนื้อปลาหวานมัน ซอยหอมแดง พริกขี้หนูใส่
3.กินกับข้าวสวยร้อนๆ ข้าวต้ม หรือจิ้มข้าวเหนียว เนื้อเนียน นุ่ม หอม (หัวปลาทอดสุก ทำหลน ต้มกระทิ เทโพ ผัดเนื้อ เพิ่มรสขาติให้อาหาร)
ให้จัดเก็บในตู้เย็น จัดเก็บได้ 2 เดือน หรือจัดเก็บในช่องแช่แข็ง จัดเก็บได้ 6 เดือน
รบกวนลูกค้าถ่ายวิดิโอ ขณะเปิดพัสดุ ให้เห็นสภาพกล่องพัสดุและสินค้าทั้งหมดอย่างชัดเจน
1371