ขนาดสินค้ารวมบรรจุภัณฑ์ | (กxยxส) 20x25x1.5 ซม. |
น้ำหนักรวมบรรจุภัณฑ์ | 0.6 กก. |
หนังสือ RESTAURANT RENOVATION
เนื่องจากโดยทั่วไป ธุรกิจร้านอาหารมักจะมีการรีโนเวตปรับปรุงพื้นที่ทุกๆ 5-8 ปี เพื่อให้อยู่ในสภาพสมบูรณ์ รวมถึงตอบโจทย์กระแสผู้บริโภค ที่มักมองหาประสบการณ์แปลกใหม่ในวัฒนธรรมกินดื่ม คู่มือเล่มนี้จึงเป็นตัวช่วยและแรงบันดาลใจสำหรับผู้ต้องการเริ่มธุรกิจร้านอาหารในพื้นที่อาคารเก่าทำเลเยี่ยม หรือปรับปรุงร้านเก่าให้น่าสนใจยิ่งขึ้น พร้อมด้วยข้อมูลด้านการรีโนเวตแบบครบวงจร และมีคำแนะนำที่ช่วยให้สามารถใช้งบประมาณ และพื้นที่อาคารได้อย่างคุ้มค่าที่สุด
คู่มือการปรับปรุง-แปลงโฉมร้านอาหารเก่า หรืออาคารประเภทต่าง ๆ ให้น่าสนใจ และตอบโจทย์ผู้บริโภคยุคใหม่ เนื้อหาประกอบด้วย 2 ส่วน ได้แก่
1. กรณีศึกษาร้านอาหารจากรีโนเวตอาคารเก่า 12-15 แห่ง ทั้งในไทยและต่างประเทศ โดยเน้นการนำเสนอเนื้อหาเชิงลึกของแต่ละกรณีศึกษาเพื่อให้ผู้อ่านสามารถนำไปใช้ประโยชน์ได้จริง
2. ส่วนข้อมูลความรู้เกี่ยวกับการออกแบบ-รีโนเวตร้านอาหาร พร้อมข้อกำหนด ข้อกฏหมาย และเทคนิคข้อมูลเชิงลึกในการออกแบบ
ISBN : 9786161850715
ผู้แต่ง/ผู้แปล : กองบรรณาธิการนิตยสาร Room
สำนักพิมพ์ : บ้านและสวน
หน้า/จำนวนเล่ม : 180 หน้า
ชนิดปก : ปกอ่อน
เนื้อในพิมพ์ : 4 สี