ขนาดสินค้ารวมบรรจุภัณฑ์ | (กxยxส) 14.5x19x0.8 ซม. |
น้ำหนักรวมบรรจุภัณฑ์ | 0.2 กก. |
หนังสือ Why วิทยาศาสตร์การอาหาร
โปรยปรุงอาหารจารอร่อยด้วยเทคนิควิทยาศาสตร์สุดว้าว ฟู้ดสาวน้อยผู้ใฝ่ฝันอยากเป็นเชฟรุ่นเยาว์
แต่ถูกกลั่นแกล้งจากคู่แข่งจนทำให้พลาดโอกาสเป็นตัวแทนโรงเรียนเข้าแข่งขัน
เธอกับเทสต์เพื่อนสนิทได้เจอกับเชฟกัสโต เชฟผู้มีความเชื่อมั่นว่าอาหารคือวิทยาศาสตร์
ทั้งสองจึงต้องเรียนรู้หลักวิทยาศาสตร์ต่างๆ ที่ใช้ในการปรุงอาหารเพื่อคว้าชัยชนะในการแข่งขันครั้งนี้ให้ได้
ISBN : 9786160460878
ผู้แต่ง/ผู้แปล : ผู้แต่ง Papyrus ผู้แปล นริศร์ จิตปัญโญยศ
สำนักพิมพ์ : Nanmeebooks
หน้า/จำนวนเล่ม : 160 หน้า
ชนิดปก : ปกอ่อน
เนื้อในพิมพ์ : พิมพ์ 4 สี