ขนาดสินค้ารวมบรรจุภัณฑ์ | (กxยxส) 18.5x25.6x1.1 ซม. |
น้ำหนักรวมบรรจุภัณฑ์ | 0.34 กก. |
หนังสือ การผลิตพืชผัก Vegetable Crops Production (รหัสวิชา 20501-2201)
วิชา การผลิตพืชผัก รหัสวิชา 20501-2201 เป็นวิชาที่อยู่ในหลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาชีพพุทธศักราช 2562 ประเภทวิชาเกษตรกรรม สาขาวิชาเกษตรศาสตร์ ของสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา โดยเนื้อหารายละเอียดจะเป็นความรู้เกี่ยวกับการผลิตพืชผักโดยยึดหลักการปฏิบัติทางการเกษตรที่ดี (GAP) เป็นสำคัญ เนื้อหาในเล่มจัดทำไว้ 7 บท ได้แก่
บทที่ 1 ความสำคัญและการตลาดพืชผัก
บทที่ 2 มาตรฐานการผลิตผักตามการปฏิบัติทางการเกษตรที่ดี (GAP)
บทที่ 3 การจำแนกประเภทของพืชผัก
บทที่ 4 ปัจจัยที่เกี่ยวข้องกับการผลิตพืชผัก
บทที่ 5 การวางแผนปลูก การปลูก และการดูแลรักษา
บทที่ 6 การเก็บเกี่ยว การจัดการหลังการเก็บเกี่ยว และการเพิ่มมูลค่าผลผลิต
และบทที่ 7 การจัดจำหน่าย การทำบัญชี และการศึกษาการปลูกผักบางชนิด
ISBN : 9786160847570
ผู้แต่ง/ผู้แปล : มณฑา ลิมปิยะประพันธ์
สำนักพิมพ์ : ซีเอ็ดยูเคชั่น
หน้า/จำนวนเล่ม : 184 หน้า
ชนิดปก : ปกอ่อน
เนื้อในพิมพ์ : ขาวดำ