


ขนาดสินค้ารวมบรรจุภัณฑ์ | (กxยxส) 22x26x2.5 ซม. |
น้ำหนักรวมบรรจุภัณฑ์ | 1.36 กก. |
หนังสือ ศาสตร์แห่งการทำอาหาร (ปกแข็ง)
ค้นหาสาเหตุว่าทำไมการหมักเนื้อข้ามคืนถึงไม่มีความจำเป็น การแช่ให้ฉ่ำก่อนปรุงสามารถกระตุ้นรสชาติของเครื่องเทศแห้งๆได้หรือไม่ ทำไมจึงควรย่างถั่วเปลือกแข็งในเตาไมโครเวฟ และเกลือสามารถช่วยให้การลวกไข่ของคุณออกมาไร้ที่ติได้อย่างไร ทำความเข้าใจวิทยาศาสตร์และการทำอาหารราวกับเชฟ! พัฒนาทักษะของคุณให้สูงขึ้นอีกระดับและเปลี่ยนแปลงวิถีการปรุงอาหารของคุณ
ISBN : 9786168335178
ผู้แต่ง/ผู้แปล : สำนักพิมพ์ DK
สำนักพิมพ์ : วารา
หน้า/จำนวนเล่ม : 256 หน้า
ชนิดปก : ปกแข็ง
เนื้อในพิมพ์ : พิมพ์ 4 สี 256 หน้า กระดาษอาร์ต เคลือบด้าน