หนังสือ ศาสตร์แห่งการทำอาหาร (ปกแข็ง) | AllOnline
ช้อป All Online ผ่าน 7App
โปรเด็ด สินค้าโดนใจ ห้างใกล้บ้าน
โหลดฟรี
Special Coupon (24 Nov 24 - 3 Jan 25)

หนังสือ ศาสตร์แห่งการทำอาหาร (ปกแข็ง)


รหัสสินค้า  652267010
true
true
false
true
true
true

หนังสือ ศาสตร์แห่งการทำอาหาร (ปกแข็ง)

รหัสสินค้า 652267010

คุ้มกว่า

รับ ALL POINT ทุกการช้อป

  • ISBN: 9786168335178
  • ทำความเข้าใจวิทยาศาสตร์และการทำอาหารราวกับเชฟ! พัฒนาทักษะของคุณให้สูงขึ้นอีกระดับและเปลี่ยนแปลงวิถีการปรุงอาหารของคุณ
฿ 1,140
฿ 1,200
5%
ประหยัด ฿ 60
ใช้ได้ตั้งแต่  19/01/2024 - 25/11/2024
รวมยอดของ
- +
มีสินค้าในสต๊อก
สินค้านี้จำกัดจำนวนในการสั่งซื้อ

การจัดส่ง

จัดส่งฟรีเซเว่นอีเลฟเว่น (7-11) รับสินค้าภายใน 2 - 5 วันทำการ หลังชำระเงิน
ฟรี
จัดส่งตามที่อยู่ รับสินค้าภายใน 2 - 5 วันทำการ หลังชำระเงิน

สินค้าใกล้เคียง

ขนาดสินค้ารวมบรรจุภัณฑ์ (กxยxส) 22x26x2.5 ซม.
น้ำหนักรวมบรรจุภัณฑ์ 1.36 กก.

รายละเอียดสินค้า

หนังสือ ศาสตร์แห่งการทำอาหาร (ปกแข็ง)

ค้นหาสาเหตุว่าทำไมการหมักเนื้อข้ามคืนถึงไม่มีความจำเป็น การแช่ให้ฉ่ำก่อนปรุงสามารถกระตุ้นรสชาติของเครื่องเทศแห้งๆได้หรือไม่ ทำไมจึงควรย่างถั่วเปลือกแข็งในเตาไมโครเวฟ และเกลือสามารถช่วยให้การลวกไข่ของคุณออกมาไร้ที่ติได้อย่างไร ทำความเข้าใจวิทยาศาสตร์และการทำอาหารราวกับเชฟ! พัฒนาทักษะของคุณให้สูงขึ้นอีกระดับและเปลี่ยนแปลงวิถีการปรุงอาหารของคุณ

 

หนังสือ ศาสตร์แห่งการทำอาหาร (ปกแข็ง)

ISBN : 9786168335178

ผู้แต่ง/ผู้แปล : สำนักพิมพ์ DK

สำนักพิมพ์ : วารา

หน้า/จำนวนเล่ม : 256 หน้า

ชนิดปก : ปกแข็ง

เนื้อในพิมพ์ : พิมพ์ 4 สี 256 หน้า กระดาษอาร์ต เคลือบด้าน

ความเห็นของลูกค้า (จากทั้งหมด 0 คน)
ภาพรวมความพึงพอใจ
0
0
0
0
0
ความเห็นของลูกค้าเฉลี่ย
ยอดรวม  ยังไม่มีการประเมิน