ขนาดสินค้ารวมบรรจุภัณฑ์ | (กxยxส) 21x30x21 ซม. |
น้ำหนักรวมบรรจุภัณฑ์ | 5 กก. |
แบรนด์ : ศิริพรฟาร์ม
อายุสินค้า : ควรรับประทานทันที หรือสามารถเก็บได้ 1-2 วัน ในตู้เย็น
หอยนางรมสุราษฎร์ธานี จาก ศิริพรฟาร์ม อ.กาญจนดิษฐ์ จ.สุราษฎร์ธานี เลี้ยงระบบเปิด กลางทะเล น้ำไหลเวียนดี ทางฟาร์มได้รับรองมาตรฐาน GI จัดส่งหอยนางรมแกะประกบฝาให้พร้อมทาน
หอยนางรมสุราษฎร์ธานี คือ หอยตะโกรมขาว หอยพันธุ์ท้องถิ่นของสุราษฎร์ธานี มีเนื้อมาก สีขาวนวล สะอาด เมื่อรับประทานสดรสชาติดี ไม่มีกลิ่นคาว เลี้ยงในทะเล และบ่อเลี้ยงสัตว์น้ำในพื้นที่จังหวัดสุราษฎร์ธานี
พื้นที่เพาะพันธุ์หอยนางรมสุราษฎร์ธานีส่วนใหญ่จะอยู่ในอาณาเขตอาวบ้านดอน มีรูปร่างคล้ายตัวยู มีแม่น้ำลำคลองหลายสายไหลลงอ่าว ซึ่งได้พัดพาอาหารมากับกระแสน้ำ ปริมาณน้ำจืดไหลลงอ่าวค่อนข้างมากในแต่ละปี ทำให้เกิดสภาพน้ำกร่อยเป็นวงกว้างและนาน ความอุดมสมบูรณ์และระดับความเค็มของน้ำทะเลในอ่าวมีส่วนเป็นอย่างยิ่งในการเจริญเติบโตของหอยนางรม จนได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นสิ่งบ่งชี้ทางภูมิศาสตร์ (Geographical indications หรือ GI) ของจังหวัดสุราษฎร์ธานี
มีเนื้อมาก สีขาวนวล สะอาด
ควรรับประทานทันที หลังจากได้รับ หงายฝาด้านเรียบขึ้นด้านบน แล้วบีบมะนาวลงบนตัวหอยเพื่อเป็นการกระตุ้นให้หอยปล่อยน้ำเค็มในตัวออกมาแทนเกลือ ใส่เครื่องเคียงตามที่ชอบ และรับประทาน หรือนำหอยไปปรุงอาหารตามเมนูที่ต้องการ
ควรเก็บรักษาในตู้เย็น
ควรรับประทานทันที หลังจากได้รับสินค้า และรับประทานแต่พอดี
1371
หากพบปัญหา รีบแจ้งทันที หลังจากได้รับสินค้า รบกวนลูกค้าถ่ายวิดิโอ ขณะเปิดพัสดุ ให้เห็นสภาพกล่องพัสดุและสินค้าทั้งหมดอย่างชัดเจน